Magister Sistema Caffè

Macchine da caffè per veri ''maestri'' - Máy pha cà phê dành cho những bậc thầy thật sự

Tập đoàn Magister Sistema Caffè được thành lập vào tháng 07 năm 1997 tại Milan - Italy bởi một nhóm kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất máy pha cà phê Espresso.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, mục tiêu đầy tham vọng của Magister là trở thành một thương hiệu sản xuất máy pha cà phê có uy tín trên toàn cầu. Magister là nhà máy tự gia công và lắp ráp máy pha cà phê với đội ngủ chuyên gia thiết kế và kỹ sư cho ra những sản phẩm cơ khí rất chính xác được sự đầu tư tỉ mỹ vào nghiên cứu phát triển kỹ thuật và quy trình sản xuất.

Tất cả những điều này đã được nhìn thấy rõ ràng trong sản phẩm đầu tiên có tên là System, chất lượng và độ bền của nó ngay lập tức nhận được sự đánh giá cao trong và ngoài nước Ý. Các sản phẩm sau đó của Magister không ngừng được cập nhật liên tục về tính năng và thiết kế, đã tạo nên nền tảng kỹ thuật mang đậm truyền thống máy pha Espresso “MADE IN ITALY”. Các dòng máy Kappa và KXP là một ví dụ rõ ràng cho điều này. Dòng sản phẩm Stilo cũng đã tạo thêm động lực cho thương hiệu khi đã đạt được một số thành tựu quốc tế.

Điều tương tự cũng được áp dụng cho các sản phẩm gần đây nhất của Magister. Stilo L nổi bật với thiết kế ấn tượng; F 2006 là một cỗ máy tiên phong thực sự và tự hào có một bàn phím cảm ứng điện dung hoàn toàn mới với công nghệ độc quyền của Magister; F 2006 Life là một SIÊU PHẨM thực sự xuất sắc, một sản phẩm cực kỳ sáng tạo với thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất.

Model F 2006 Multi Boiler là sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ khí chế tạo chính xác với những công nghệ điện tử tiên tiến. Thiết kế các nồi hơi riêng biệt tạo nên tính linh hoạt và độc lập cần thiết để nâng cao chất lượng pha cafe. Với dòng sản phẩm hàng đầu này, Magister đảm bảo hiệu suất và tiêu chuẩn cao làm hài lòng các Barista tài năng và kinh nghiệm nhất.

Đồng thời, để đa dạng dòng sản phẩm rộng rãi hơn nữa. Series 30 và 32 đã được nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng ngay cả ở các địa điểm kinh doanh cà phê nhỏ hoặc gia đình.

Sự phát triển rộng rãi của thương hiệu Magister tại các thị trường quốc tế nhờ khẳng định được chất lượng cùng với mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với các đối tác đã vinh dự được đăng tải bởi một số bài báo của các tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới.

Để vinh danh chất lượng của Magister, Il Sole 24 Ore một tờ báo tài chính uy tín hàng đầu của Ý đã dành riêng cho lịch sử phát triển của Magister một bài báo định nghĩa sản phẩm của Magister là Macchine da caffè per veri ''maestri'' - Máy pha cà phê dành cho những bậc thầy thật sự. Hội đồng nhân dân thành phố Milan cũng đã trao tặng huy chương Golden Mercury vì sự cống hiến cho nghành công nghiệp của Magister với thành phố Milan nói riêng và nước Ý nói chung.

Magister Việt Nam hân hạnh được đồng hành và là nhà nhập khẩu chính hãng từ Ý các dòng sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Máy pha cà phê Magister. Giúp cho Quý khách hàng có những trãi nghiệm thú vị và chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh so với các thương hiệu ngoại nhập khác.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

MAGISTER VIETNAM

Hotline/Zalo: 0907.251.087

Địa chỉ: 150B Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Email: magistervietnam@gmail.com

Website: http://magister.vn/

0907251087
top
zalo phone