Bột vệ sinh máy pha cà phê Cafetto - Coffee Machine Cleaner
- Công thức hòa tan nhanh chóng giúp loại bỏ dầu, cặn bã cà phê và vết bẩn.
- Cải thiện hương vị và hương thơm của cà phê espresso.
- Chuyên dùng cho các thiết bị thực phẩm ,không để lại mùi.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe.
- 1. Tháo lưới lọc cà phê khỏi tay pha và thay thế bằng phin lọc mù vệ sinh (Blind filter).
- 2. Cho 1 muỗng Espresso Clean® vào tay pha, nếu máy lâu ngày chưa được vệ sinh, hãy sử dụng muỗng và lắp vào máy như khi pha cà phê espresso.
- 3. Bấm nút pha cà phê cho máy chạy trong 10 giây để hòa tan dung dịch bột. Sau đó bấm nút dừng cho máy nghĩ trong 10 giây.
- 4. Lặp lại chu kỳ BƯỚC 3 - Chạy trong 10 giây và dừng trong 10 giây thêm 4 lần nữa
- 5. Tháo tay pha ra khỏi máy và rửa sạch dưới dòng nước nóng từ đầu group.
- 6. Lắp lại tay pha với phin lọc mù vào máy và bắt đầu lại chu kỳ - Chạy trong 5 giây, dừng 2 giây và lặp lại 10 lần để đảm bảo xả sạch hoàn toàn.
- 7. Thay phin lọc mù bằng phin lọc pha cà phê thông thường.
- 8. Hãy pha và bỏ một tách cà phê espresso để loại bỏ hoàn toàn mùi dung dịch và đảm bảo chất lượng ly cà phê Espresso ngon nhất.
QUY TRÌNH VỆ SINH PHIN LỌC VÀ TAY PHA
- 1. Ngâm tay cầm và phin lọc trong 500ml nước nóng với 2 muỗng bột Espresso Clean® trong 10 phút.
- 2. Rửa sạch và xả kỹ bằng nước nóng đang chảy từ đầu pha.
Cafetto tự hào được chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín được công nhận trên toàn cầu:
Giá cũ: 450.000đ
Giá KM: 290.000đ